Tydol Plus – Nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2023

(Dân trí) – Với việc đồnng hành cùng Miss World Vietnam 2023, 2 thương hiệu Tydol Plus và Star Sore Throat mong muốn lan tỏa thông điệp “Vượt giới hạn – Chạm đam mê” tới toàn thể phụ nữ trên thế giới.

Tháng 3 được xem là tháng dành cho phụ nữ, với nhiều hoạt động tôn vinh phái nữ. Tháng 3 năm nay, Công ty Sen Vàng mang đến cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương Công ty Cổ phần Dược phẩm RV-OPV, trực tiếp là 2 thương hiệu Tydol Plus và Star Sore Throat.

Tydol Plus - Nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2023 - 1
Đại diện RV-OPV nhận hoa từ ban tổ chức Miss World Vietnam (Ảnh: RV-OPV).

Trong đó, Tydol Plus – thương hiệu thuốc giảm đau hiệu quả chứa acetaminophen và caffeine – giúp phụ nữ vượt qua các cơn đau, phá bỏ rào cản và bước đến thành công trong mọi lĩnh vực của mình. Còn thương hiệu Star Sore Throat là viên ngậm cải thiện đau họng với 3 thành phần kết hợp: tyrothricin, lidocaine, cetrimonium.

Để mở đầu cho hành trình của cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, các talk show hấp dẫn thuộc chương trình quảng bá Miss World Vietnam 2023 tại các trường đại học trên khắp cả nước đã được tổ chức. Chương trình tạo cơ hội để các Hoa hậu, Á hậu có những cuộc gặp gỡ, thảo luận chuyên sâu về nhiều chủ đề khác nhau như: “Nét quyến rũ của tri thức”, “Bạn chọn thái độ hay trình độ”; “Cho và nhận”, hay buổi talkshow gần nhất “Nghề hoa hậu” và cuối cùng là “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”.

Bên cạnh những chủ đề thú vị này, các buổi tư vấn sức khỏe cho phái nữ với sự tham gia của chuyên gia khách mời từ Tydol cũng mang đến nhiều kiến thức bổ ích về hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS): các dấu hiệu, triệu chứng và cách khắc phục. Từ đó giúp sinh viên trên toàn quốc có cái nhìn đúng đắn hơn về “ngày ấy” và giảm đau bụng kinh hiệu quả với Tydol.

Tydol Plus - Nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2023 - 2
Hiệu quả giảm đau của Tydol Plus (Ảnh: RV-OPV).

Các cuộc thảo luận và hỏi đáp thẳng thắn đã nói lên rất nhiều điều đặc biệt về những Hoa hậu, Á hậu – những người phụ nữ tuy tuổi đời còn trẻ nhưng xinh đẹp, tài năng và thông minh. Ngoài ra, họ còn là những cá nhân có khả năng giải quyết các vấn đề, các cuộc tranh luận mà vẫn giữ vững quan điểm của mình.

Tydol Plus - Nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2023 - 3
Tydol Plus và Star Sore Throat đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 (Ảnh: RV-OPV).

Công ty Cổ phần Dược phẩm RV-OPV với 2 thương hiệu Tydol Plus và Star Sore Throat đã và đang đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2023 với mục đích lan tỏa thông điệp “Vượt giới hạn – Chạm đam mê” tới toàn thể phụ nữ trên thế giới. Qua chương trình, doanh nghiệp cũng mong muốn giúp phái nữ vượt qua thử thách mỗi tháng của mình với người bạn đồng hành Tydol.

Công ty Cổ phần Dược phẩm RV-OPV thuộc Tập đoàn RV Group

Văn phòng: 94-96 Nguyễn Văn Kỉnh, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TPHCM

Nhà máy: Số 27, đường 3A, khu công nghiệp Biên Hòa II, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Độc giả liên hệ qua: (0251)3892353 hoặc (0251)3992999

Website: https://rvgroups.co/

Facebook: https://www.facebook.com/tydolvietnam

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Tydol Plus và Star Sore Throat trước khi dùng.

Add address